Vitamin-thịt là có thật các anh em ạ. Chao ôi…

Vitamin-thịt là có thật các anh em ạ. Chao ôi thương hiệu lẩu mới toanh của nhà GGG lần này xịn sò quá đáng.

Tại sao mình phải nói vậy vì đầu tiên quán nằm ở trên tầng 4 view nhìn xuống ngã tư Lê Văn Lương-Hoàng Đạo Thuý lung linh rực rỡ. Thứ 2 là menu buffet ngoài lẩu còn là buffet kem Fanny, nước ép, bánh ngọt…tất tần tật trọn gói cả VAT là 320k/ng. Nghe tưởng chát là chẳng chát tẹo nào.

Công nhận ở đây có quá nhiều loại thịt, tầng xếp tầng, to ngập mặt, dài cả mét…decor lác mắt lun. Cộng thêm các món nhúng ăn kèm quá ư xuất sắc đậu, xúc xích phomai, giòn heo, bao tử cá, óc heo, bò ống tre hay trứng cút hay nấm và rau xanh cũng hết lại gọi không giới hạn. Nước lẩu 2 ngăn với 4 vị khác nhau, theo tớ nên gọi nước Mala Đài Loan cay tê và collagen đẹp da thanh ngọt là chung hòa khẩu vị. Cuối cùng là nước chấm tự chọn nhưng mình thấy chẳng cần chấm đâu, nhúng lẩu thôi là ngon rồi.

Điểm cộng nữa là nước uống được free-flow thoải mái và các tủ kem Fanny đủ vị cũng đang chờ bạn rước khi ăn tráng miệng đó. Và nhà hàng nếu khắc phục đc khoản nhân viên nhớ đem đồ ra và không dọn bạn khi vẫn còn người đang ăn thì cho ngay điểm 10 chất lượng đấy!

📍Manwah-27 Lê Văn Lương