Dạo này cơn bão bánh castella từ Đài Loan đổ…

26904424_398249477254454_6380433317363899484_n.jpgDạo này cơn bão bánh castella từ Đài Loan đổ bộ về Hà Nội dữ dội quá, trong một thời gian ngắn mà có đến 3-4 hàng cùng nhảy vào Thủ đô làm rung chuyển giới ẩm thực. Có truyền thuyết kể rằng một cặp đôi cùng nhau ăn hết được một chiếc bánh castella ngay một lần thì sẽ ở bên nhau suốt đời… Chuẩn quá đi rồi vì cái bánh này to dã man luôn ý, một cái bánh cắt ra phải tầm 4-5 người ăn được chứ chả đùa đâu.

Trong tất cả các thương hiệu bán castella hiện nay thì ad vẫn ưng nhất là Original Cake ở Hàng Quạt, mỗi tội chỉ có một địa chỉ thôi nên mỗi lần muốn ăn lại phải lặn lội lên tận phố cổ, hoặc chọn cách đơn giản hơn là gọi thẳng ship về tận nơi. Bánh ở đây dày, xốp, thơm mềm cực kỳ luôn. Có món bánh bông lan phô mai bí đỏ lạ lắm nhen, nhưng ad vẫn thích nhất là bánh bông lan truyền thống.

Rổ rá như này nhé: Bánh thường 90k, bánh chocolate 100k, bánh phô mai 120k, bánh matcha 110k và bánh bí đỏ phô mai 130k.

📍Bánh Bông Lan Nướng Original Cake – 57 Hàng Quạt
☎️ ‭094.7875.333